Máy hút bụi cầm tay LG

Máy hút bụi cầm tay LG giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn khi loại bỏ được công đoạn hút bụi và lau sàn ra khỏi danh sách những công việc hàng ngày. Tuy nhiên rất nhiều thương hiệu sản xuất máy hút bụi cầm tay ra đời, liệu LG có thể cạnh tranh lại không? Tìm hiểu ngay bài đánh giá về dòng máy hút bụi không dây của LG ở phía dưới nhé.

Máy hút bụi cầm tay LG là thương hiệu của nước nào?

LG là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc đã được thành lập vào năm 1947 bởi ông Koo In-Hwoi. Cái tên LG là viết tắt của “Life’s good”, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là cuộc sống tươi đẹp. Đây cũng là thông điệp LG muốn mang đến cho khách hàng của mình khi hãng đã sản xuất rất nhiều thiết bị điện tử, điện lạnh,… để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày.

Những sản phẩm của LG nổi bật phải kể đến là TV, máy lạnh, tủ lạnh,… Trong đó bao gồm có máy hút bụi LG đang dần trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Máy hút bụi cầm tay LG là thương hiệu của nước nào?

Đánh giá chung về máy hút bụi cầm tay LG

Thương hiệu LG đã không còn xa lạ với người tiêu dùng ở thị trường điện tử, điện lạnh và các thiết bị công nghệ. Hãy cùng đánh giá xem dòng máy hút bụi cầm tay của hãng có điểm gì đặc biệt nhé.

Thiết kế

Thiết kế máy hút bụi LG được tối ưu hóa về kích thước, giúp ngoại hình thiết bị gọn gàng và tinh tế. Bên cạnh đó LG còn nổi bật với dòng máy có đi kèm với trạm sạc và đổ rác tự động giúp bạn có thể lưu trữ máy hút trong không gian nhà dễ dàng.

Mỗi dòng máy hút bụi không dây của hãng đều sở hữu rất nhiều loại đầu hút khác nhau như đầu hút đa năng, đầu hút sàn mảnh, đầu lau hút,… Nhờ vào đó bạn có thể thay thế chúng một cách linh hoạt khi vệ sinh không gian nhà.

Thiết kế

Khả năng hoạt động

Nhìn chung, máy hút bụi của thương hiệu LG có công suất hoạt động khá lớn, trung bình từ 150W trở lên. Kết hợp với đó là công nghệ độc quyền của hãng bao gồm Smart Inverter Motor và Axial Turbo Cyclone cho công suất hút mạnh mẽ, cũng như phân loại bụi, tóc và lông thú cứng.

Ngoài ra thiết bị còn được bổ sung hệ thống lọc bao gồm 5 bước, trong đó có bộ lọc HEPA. Máy hút bụi sẽ giúp lọc sạch đến 99,99% vi khuẩn, loại bỏ các hạt bụi có kích thước nhỏ đến 5㎛.

Thời gian hoạt động tối đa

Các dòng máy hút bụi LG đều sở hữu hệ thống pin kép, do đó thiết bị có thể hoạt động trong thời gian khá dài, trung bình khoảng 100 phút trở lên. Hơn nữa, mỗi sản phẩm đều được trang bị hộp bụi với dung tích trung bình 0,44L giúp bạn có thể dọn dẹp các không gian lớn chỉ trong một lần vệ sinh và không phải thay hộp bụi thường xuyên.

Thời gian hoạt động tối đa

Giá bán máy hút bụi cầm tay LG chính hãng

Dù sở hữu nhiều thế mạnh so với những dòng máy hút bụi cầm tay khác trên thị trường nhưng sản phẩm của LG lại có mức giá bán khá cao. Các thiết bị của hãng đều có mức giá niêm yết từ 15 triệu đồng trở lên, do đó sẽ khá khó để tiếp cận với những khách hàng có điều kiện tài chính không quá dư giả.

Giá bán máy hút bụi cầm tay LG chính hãng

Máy hút bụi cầm tay LG có đáng mua không?

Máy hút bụi LG nhìn chung sở hữu thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, đi kèm với đó là trạm sạc “All in one” vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó thiết bị còn sở hữu khả năng hút bụi, cũng như hệ thống lọc ấn tượng và thời lượng dùng vừa đủ. Vì thế nếu có khả năng đầu tư 15 triệu đồng cho một thiết bị lau dọn thì thiết bị của LG là lựa chọn đáng tham khảo.

Máy hút bụi cầm tay LG có đáng mua không?

Bài viết trên là một vài thông tin đánh giá chung về có nên mua máy hút bụi cầm tay LG. Thiết bị gây ấn tượng bởi thiết kế tối ưu, khả năng hút mạnh mẽ và thời lượng pin lớn. Hãy đầu tư một thiết bị nếu có điều kiện tài chính dư giả bạn nhé.