bảo hành mở rộng là gì

Dịch vụ bảo hành mở rộng là gì và tại sao trở nên càng ngày phổ biến là câu hỏi của không ít người. Là một người đam mê công nghệ và muốn đảm bảo độ bền cho các thiết bị công nghệ của mình thì đây là một dịch vụ cực kỳ tiện lợi mà bạn nên biết. Vậy bảo hành mở rộng là gì, có gì khác biệt với bảo hành thông thường? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Dịch vụ bảo hành mở rộng là gì? Ai sẽ cần?

Nhắc đến dịch vụ bảo hành mở rộng người ta sẽ nghĩ ngay đến loại hình dịch vụ trả phí giúp kéo dài thời hạn bảo hành cho thiết bị điện tử. Dịch vụ bảo hành đặc biệt dành cho các thiết bị điện tử này là một lựa chọn hữu ích, giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng, trải nghiệm sản phẩm của mình mà không cần lo về vấn đề thời gian bảo hành.

Dịch vụ bảo hành mở rộng là gì? Ai sẽ cần?

Tuỳ theo loại hình bảo hành trả phí và thiết bị cần bảo hành mà thời hạn của dịch vụ có thể từ 6 tháng cho tới 1 năm (hoặc có thể được gia hạn thêm tùy theo ý muốn của người dùng). Tất nhiên là chi phí mà bạn dành cho dịch vụ cũng sẽ tăng lên theo thời hạn mở rộng. Bên cạnh đó, số tiền mà bạn cần chi cho dịch vụ này sẽ còn phụ thuộc nhiều vào giá trị cũng như độ phổ biến của thiết bị đó.

Với những ưu điểm này, bảo hành mở rộng sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho những người đã lựa chọn được một thiết bị smartphone ưng ý và có ý định sử dụng sản phẩm lâu dài hay những người muốn gia hạn thêm bảo hành cho máy. Đó là những đối tượng cần và nên sử dụng dịch vụ bảo hành mở rộng.

Dịch vụ bảo hành mở rộng là gì? Ai sẽ cần?

Chẳng hạn bạn vừa mới sắm cho mình một phiên bản iPhone thế hệ mới nhất và chưa muốn phải đổi sang sử dụng một chiếc điện thoại khác thì bảo hành mở rộng sẽ là một gợi ý mà bạn nên tham khảo. Việc mở rộng bảo hành này không chỉ giúp kéo dài thời gian bảo hành cho máy mà còn tiết kiệm được cho người dùng chi phí sửa chữa khi máy có vấn đề rơi, vỡ, ngấm nước…

Một vài điểm khác biệt giữa bảo hành thông thường và bảo hành mở rộng

Với lộ trình phát triển nhanh chóng của các tập đoàn điện thoại lớn trong những năm gần đây, thì chỉ trong khoảng 1 năm (hay thậm chí là 6 tháng) nhiều cái tên lớn đã nâng cấp cho sản phẩm của mình những phiên bản hoàn toàn mới. Chính vì vậy, các gói bảo hành thông thường cũng chỉ có thời hạn nhiều nhất là 1 năm. Điều này giúp bảo đảm được công việc kinh doanh của các thương hiệu lớn.

Dịch vụ bảo hành mở rộng thì có một vài nét khác biệt so với các gói bảo hành thông thường. Khi sử dụng gói bảo hành này, người dùng sẽ không cần phải lo về vấn đề thời hạn của bảo hành nữa. Việc thời gian bảo hành cho thiết bị được kéo dài tới khi nào bạn hoàn toàn có thể quyết định được.

Một vài điểm khác biệt giữa bảo hành thông thường và bảo hành mở rộng

Cách hoạt động của gói bảo hành đặc biệt này tương tự như cách mà các công ty bảo hiểm trên thị trường hiện nay hoạt động. Dựa trên nguyên tắc “chia sẻ rủi ro”, các hãng cung cấp dịch vụ bảo hành mở rộng có thể duy trì các hoạt động của mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Một số các gói dịch vụ bảo hành mở rộng mà bạn có thể tham khảo

Để đáp ứng được nhu cầu bảo hành của người dùng đối với các sản phẩm công nghệ của mình, nhiều cửa hàng phân phối đã cho ra mắt những gói bảo hành mở rộng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Dưới đây là một số gói dịch vụ bảo hành mở rộng của cửa hàng CellphoneS dành cho các thiết bị điện tử mà bạn có thể tham khảo.

Bảo hành 1 đổi 1 VIP

Đây là gói dịch vụ phổ biến của CellphoneS dành riêng cho các sản phẩm điện thoại, laptop, tablet cũ/ mới. Với thời gian tham gia từ 6 cho tới 12 tháng, người dùng sẽ được hưởng những quyền lợi và dịch vụ bảo hành đặc biệt như: đổi máy tương đương, không giới hạn số lần bảo hành nếu phát sinh lỗi…

Bảo hành rơi vỡ, rơi nước

Gói dịch vụ bảo hành mở rộng này được áp dụng đối với các thiết bị smartphone, tablet, trong thời hạn 12 tháng. Khi tham gia gói bảo hành này, người dùng sẽ được hỗ trợ tới 90% chi phí sửa chữa đối với các thiết bị rơi vỡ, ngấm nước. Với dịch vụ này, người dùng có thể thoải mái sử dụng sản phẩm mà không cần quá lo lắng về chi phí sửa chữa nếu lỡ thiết bị có rơi, vỡ.

Bảo hành rơi vỡ, rơi nước

Bảo hành mở rộng S24+

Gói bảo hành mở rộng S24+ được áp dụng đối với những sản phẩm là phụ kiện cao cấp, Macbook, điện thoại mới. Thời gian tham gia là từ 24 cho tới 36 tháng (có bao gồm 12 tháng bảo hành từ nhà sản xuất). Những quyền lợi mà người dùng sẽ được hưởng khi sử dụng gói dịch vụ này là miễn phí sửa chữa và thay thế linh kiện trợ giá lên đời sản phẩm nếu không có sản phẩm để đổi…

Trên đây là những thông tin hữu ích về bảo hành mở rộng là gì mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn sớm tìm được gói bảo hành phù hợp với mình và có những trải nghiệm tuyệt vời với các thiết bị công nghệ của mình.