Mua điện thoại 15 triệu đáng mua nhất hiện nay ở đâu uy tín chính hãng

Điện thoại 15 triệu đáng mua nhất hiện nay là mẫu điện thoại nào? Nên mua điện thoại giá 15 triệu đồng ở đâu chính hãng, bảo hành lâu dài. Tìm hiểu chi tiết về phân khúc điện thoại cao cấp này ngay sau đây.

Top những điện thoại 15 triệu đáng mua nhất hiện nay

Tầm giá 15 triệu đồng người dung có thể dễ dàng tìm kiếm được nhiều sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Sau đây là một vài mẫu điện thoại tầm giá 15 triệu đáng để mua và trải nghiệm như: iPhone 12, Asus Rog Phone 6, OnePlus 11, Samsung Galaxy S23,…

iPhone 12

Nằm đầu tiên trong danh sách điện thoại 15 triệu đáng mua nhất hiện nay là iPhone 12. Đây là mẫu điện thoại cao cấp của Apple được ra mắt cách đây 3 năm. Tuy đã 3 năm tuổi nhưng đây vẫn là một điện thoại đáng để trải nghiệm nhờ một cấu hình mạnh cùng với đó là hệ điều hành được nâng cấp đến vài năm.

Top những điện thoại 15 triệu đáng mua nhất hiện nay

Cụ thể, iPhone 12 với màn hình OLED kích thước 6.1 inch, khung viền siêu mỏng sang trọng. Bên trong điện thoại là con chip A14 Bionic và dung lượng RAM 4GB. Cấu hình trên điện thoại iPhone 12 có thể đáp ứng tốt được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng từ giải trí đến làm việc.

Bên cạnh đó điện thoại còn sở hữu cụm camera chất lượng với camera kép 12MP cùng nhiều tính năng chụp thông minh, chụp đêm ấn tượng. Nhờ đó không chỉ hiệu năng sử dụng, điện thoại còn đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Asus Rog Phone 6

Asus Rog Phone 6 là mẫu điện thoại đáng mua nhất hiện nay tiếp theo được giới thiệu trong bài viết này. Asus Rog Phone 6 là sản phẩm điện thoại gaming nhờ đó sở hữu một hiệu năng vượt trội. Thiết bị được trang bị một màn hình kích thước lớn AMOLED 6.78 inches (FullHD+) giúp mang lại một khả năng hiển thị vượt rội. Màn hinh với độ sáng cao, đối đa tới 1200 nits giúp mang lại khả năng hiển thị kể cả trong điều kiện ngoài trời nắng.

Về hiệu năng, điện thoại được trang bị con chip Snapdragon® 8+ Gen 1 cùng với đó là bộ nhớ RAM đến đến 16GB. Cấu hình vượt trội này trên thiết bị có thể giúp thiết bị mang lại một hiệu năng vượt trội.

Asus Rog Phone 6

OnePlus 11

OnePlus 11 sở hữu một thiết kế với mặt lưng bóng ấn tượng với 2 lựa chọn màu xanh và đen. Phía trước máy là màn hình E4 AMOLED với kích thước 6.7 inch giúp mang lại một khả năng hiển thị vượt trội. Cùng với đó, mẫu điện thoại 15 triệu đáng mua nhất này còn được trang bị màn hình với tính năng bảo vệ mắt TÜV SÜD Precise Touching S Rating và SGS Low Blue Light Ex.

OnPlus 11

Samsung Galaxy S23

Samsung Galaxy S23 là mẫu điện thoại điện thoại tầm giá 15 triệu mới được ra mắt đầu năm 2023. Điện thoại sở hữu một thiết kế sang trọng bắt mắt. Máy được trang bị màn hình 6.1 inch cùng thiết kế nốt ruồi cùng tấm nền Dynamic AMOLED 2X mang lại một khả năng hiển thị vượt trội. Cùng với một màn hình chất lượng là một hiệu năng vượt trội.

Samsung Galaxy S23

Samsung Galaxy S23 sẽ hoạt động trên con chip Snapdragon 8 Gen 2 cùng với đó là bộ nhớ RAM 8GB. Cấu hình giúp điện thoại có thể hoạt động được ổn định trên nhiều tác vụ sử dụng của người dùng.

Mua điện thoại 15 triệu đáng mua nhất hiện nay ở đâu uy tín chính hãng

Tầm giá 15 triệu đủ để người dùng trang bị cho bản thân một mẫu điện thoại chất lượng với cấu hình vượt trội. Nhưng nếu vẫn chưa biết nên mua điện thoại 15 triệu đáng mua nhất hiện nay ở đâu thì có thể tham khảo ngay đến hệ thống bán lẻ cellphoneS. Tại đây có bán chính hãng nhiều thương hiệu điện thoại khác nhau cùng phân khúc giá đa dạng cho khách hàng lựa chọn

Trên đây là top 4 điện thoại 15 triệu đáng mua nhất hiện nay cũng như gợi ý điểm mua hàng uy tín, chất lượng cao. Hi vọng qua bài viết trên bạn đọc có thể chọn cho mình mẫu điện thoại cao cấp phù hợp nhu cầu.