Điện thoại Infinix của nước nào

Điện thoại Infinix là một thương hiệu điện thoại di động nổi tiếng, xuất hiện tại thị trường Việt Nam với rất nhiều mẫu điện thoại đẹp, cấu hình mạnh mẽ, giá thành phải chăng. Nhiều bạn thắc mắc điện thoại Infinix của nước nào mà lại tốt đến vậy? Hãy tham khảo ngay bài viết này để tìm ra câu trả lời nhé! 

Tổng hợp thông tin điện thoại Infinix của nước nào?

Giải đáp cho thắc mắc “Điện thoại Infinix của nước nàothì thương hiệu Infinix có nguồn gốc ở Hongkong và bắt đầu từ năm 2013. Từ những ngày đầu, Infinix đã cho thấy ý chí khao khát vươn xa ra thế giới thông qua việc đầu tư mạnh mẽ vào sản phẩm tạo ra mà không ngại va vấp, đối mặt với những khó khăn, thử thách. Chính điều đó đã giúp cho thương hiệu Infinix đến đạt được vị thế vững vàng như ngày hôm nay.

Không chỉ tập trung vào thị trường Hongkong, Infinix còn mở rộng bộ phận nghiên cứu ra Pháp và Hàn Quốc – là những nước đứng đầu về công nghệ. Hơn thế nữa, người ta còn thấy ở Infinix là hướng tới phát triển những mẫu smartphone công nghệ tiên tiến, với thiết kế đẳng cấp mà mức giá lại vô cùng hợp lý. 

Điện thoại Infinix cho thấy sự tăng trưởng ấn tượng của mình và tạo được tiếng vang, thu hút người dùng trên 40 quốc gia. Cùng với tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc, người dùng ở các quốc gia Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi và các nước Trung Đông đã rất tin tưởng dùng mẫu điện thoại thông minh của Infinix. 

Điện thoại Infinix của nước nào

Tiềm năng phát triển của điện thoại Infinix tại thị trường Việt

Thành công gây dựng thương hiệu cũng như vị thế ở rất nhiều quốc gia khác và trong đó có Việt Nam. Cùng nhìn nhận những tiềm năng phát triển mạnh mẽ hơn của điện thoại Infinix tại thị trường Việt: 

  • Đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng: Việt Nam được biết đến là có thị trường smartphone khá sôi động và đa dạng. Chính vì thế, Infinix cung cấp những sản phẩm có tính năng, công nghệ đa dạng kèm theo thiết kế đẹp mắt, đáp ứng tốt nhu cầu, mong muốn của người dùng.
  • Giá cả phải chăng: Giá rẻ chính là điều cốt lõi giúp Infinix phát triển tốt ở thị trường Việt Nam.
  • Tiềm năng phát triển thị trường di động: số người dùng di động thông minh ở Việt Nam ngày càng nhiều và có xu hướng tăng nhanh vậy nên đây cũng là yếu tố mà Infinix làm bàn đẩy để mở rộng và phát triển hơn ở thị trường Việt. 

Tuy nhiên, để có thể thành công hơn nữa ở thị trường Việt đòi hỏi Infinix cần có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ hơn và có được nhiều sự tin tưởng từ phía người dùng hơn. 

Điện thoại Infinix của nước nào

Giá của điện thoại Infinix là bao nhiêu?

Mục tiêu của Infinix chính là giá thành rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng, cấu hình mạnh, sử dụng các tác vụ mượt mà và dùng được trong thời gian dài. Vậy nên giá rẻ chính là điều khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu này lâu hơn. Người dùng chỉ cần bỏ ra 2 – 4 triệu là có thể sở hữu một chiếc điện thoại Infinix. Mức giá này phù hợp với những người có khả năng chi trả thấp đặc biệt là học sinh, sinh viên. 

Mua điện thoại Infinix chính hãng, giá tốt ở đâu tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh?

Qua phần tìm đáp án cho câu hỏi điện thoại Infinix của nước nào trên đây, có thể khẳng định rằng những mẫu điện thoại của Infinix đáng để sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chỗ để mua điện thoại Infinix chính hãng, giá tốt ở đâu tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy đến với Điện Thoại Vui – Thành viên của chuỗi hệ thống CellphoneS để được mua sản phẩm với thời gian bảo hành dài. 

Điện Thoại Vui - Thành viên của chuỗi hệ thống CellphoneS 

Hy vọng rằng qua bài biết của Lap Vui đã giúp bạn trả lời được thắc mắc điện thoại Infinix của nước nào. Nhìn chung, trong tầm giá rẻ mà có thể sử dụng tốt các tính năng, ổn áp khi chơi các tựa game phổ biến hiện tại,… thì các mẫu điện thoại của Infinix là lựa chọn mà người dùng không nên bỏ lỡ.