độ vỏ iPhone Xr lên iPhone 14 bao nhiêu tiền

Độ vỏ iPhone Xr lên iPhone 14 là một trong những cách giúp bạn thay đổi diện mạo iPhone Xr của bạn. Chúng tôi cam kết không thay đổi bất kỳ linh kiện khác. Đồng thời hạn chế các ảnh hưởng sau khi độ vỏ. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ độ vỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Có nên độ vỏ iPhone Xr lên 14 không?

Với sự ra mắt đầy tinh tế của iPhone 14 đã khiến bạn không thể rời mắt khỏi thiết kế của 14 Series. Tuy nhiên, bạn chưa đủ điều kiện để sở hữu trên tay siêu phẩm của năm iPhone 14. Vậy nên, dịch vụ độ vỏ iPhone sẽ giúp bạn đạt được mong muốn của mình với mức giá tiết kiệm.

Hơn thế nữa, việc độ vỏ iPhone Xr lên iPhone 14 sẽ cho bạn cảm giác như đang sử dụng iPhone 14. Chúng tôi sử dụng mẫu thiết kế giống đến 95% hàng thật. Ngoài ra hạn chế không gây ảnh hưởng đến thiết bị của bạn.

có nên độ vỏ iPhone Xr lên 14 không

Có nên độ vỏ iPhone Xr lên 14 không

Ngoài những tiện ích trên, đây sẽ là những lí do mà bạn nên độ vỏ iPhone trong thời gian này:

  • Lớp vỏ ngoài của iPhone bị trầy, xước quá nhiều và đặc biệt là phần lưng iPhone.
  • Trải nghiệm cảm giác tinh tế và sang trọng của những mẫu thiết kế mới nhất của iPhone.
  • Với mức giá siêu tiết kiệm, bạn đã có thể sở hữu cho mình mẫu độc đáo và mới nhất của Apple.

Lưu ý: Khi bạn độ vỏ của iPhone Xr lên iPhone 14, khả năng chống nước có thể sẽ ảnh hưởng. Bạn nên cân nhắc trước khi thay thế linh kiện của sản phẩm nhé!

Độ vỏ iPhone Xr thành iPhone 14 bao nhiêu tiền?

Hiện tại, mức giá hỗ trợ của dịch vụ thay, độ vỏ iPhone Xr lên iPhone 14 tại Điện Thoại Vui là 1.600.000 đồng. Mức giá trên đã bao gồm linh kiện và chi phí nhân công cho dịch vụ độ vỏ iPhone 14. Bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ và độ uy tín của chúng tôi.

độ vỏ iPhone Xr lên iPhone 14 bao nhiêu tiền

Độ vỏ iPhone Xr lên iPhone 14 bao nhiêu tiền?

Chúng tôi còn hỗ trợ thêm các dịch vụ thay, độ vỏ iPhone cho từng mẫu thiết kế khác nhau. Bảng giá tham khảo dành cho dịch vụ độ vỏ iPhone Xr tại TP.HCM và Hà Nội:

STT Dịch vụ Giá Bảo hành
1 Độ vỏ, nâng cấp vỏ iPhone Xr lên iPhone 12 1.000.000 đồng Không bảo hành
2 Độ vỏ, nâng cấp vỏ iPhone Xr lên iPhone 13 Pro 2.000.000 đồng Không bảo hành
3 Độ vỏ, nâng cấp vỏ iPhone 7 lên vỏ iPhone 8 1.100.000 đồng Không bảo hành
Lưu ý: Giá đã bao gồm công thợ và không phát sinh thêm chi phí khác

Quá trình sẽ thực hiện trực tiếp trước mặt khách hàng để đảm bảo các linh kiện không bị đánh tráo. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu sửa chữa nếu xảy ra các lỗi liên quan đến quá trình độ vỏ ngay khi nhân viên thực hiện xong.

Những điều cần làm sau khi thay độ iPhone Xr lên iPhone 14

Sau khi thực hiện thay đổi, độ vỏ iPhone Xr thành iPhone 14, bạn cần kiểm tra lại thiết bị của mình nhé! Đặc biệt là các tính năng dưới đây:

  • Kiểm tra các nút tính năng trên iPhone của bạn: Sau khi độ vỏ thành công, bạn nên kiểm tra lại các nút nguồn. Đồng thời cả nút điều chỉnh âm thanh có tương thích với bộ vỏ mới không nhé!
  • Thử qua các tính năng Camera: trong trường hợp camera bị mờ hoặc bị cấn vỏ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của thiết bị. Bạn hãy nhờ các nhân viên kỹ thuật điều chỉnh lại nếu mắc phải lỗi này.
  • Xem lại chức năng sạc của iPhone: kiểm tra lại cổng sạc sau khi thay vỏ bên ngoài. Tránh trường hợp cáp sạc bị lỏng hoặc không vào nguồn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ pin trong quá trình sử dụng.
  • Hạn chế các trường hợp làm rơi vỡ iPhone lên các bề mặt cứng sau khi độ vỏ. Bạn có thể sử dụng ốp lưng iPhone chính hãng để bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

những điều cần làm sau khi thay độ iPhone Xr lên iPhone 14

Những điều cần làm sau khi thay độ iPhone Xr lên iPhone 14

Trên đây là bài viết chia sẻ về các thông tin về vấn đề độ vỏ iPhone Xr lên iPhone 14, hãy chia sẻ bài viết này đến những người xung quanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể đọc thêm các bài viết công nghệ được chia sẻ trên website chính thức của chúng tôi.