giá garmin fenix 8

Giá Garmin Fenix 8 bao nhiêu chắc hẳn khiến khá nhiều bạn tò mò. Dòng Fenix của Garmin luôn nổi bật với tính năng tích hợp đầy đủ các bài tập, cũng như rất hữu ích cho hoạt động ngoài trời. Do đó các phiên bản của Garmin Fenix luôn được nhiều khách hàng săn đón. Hãy theo dõi ngay những thông tin chi tiết về chiếc smartwatch này bên dưới nhé.

Giá Garmin Fenix 8 và ngày ra mắt

Giá Garmin Fenix 8 được nhiều tín đồ công nghệ dự đoán sẽ tương đương với người kế nhiệm Fenix 7 trước đó. Nghĩa là chiếc smartwatch sẽ được bán với giá khoảng 700$ (tương đương 16,6 triệu đồng).

Giá Garmin Fenix 8 và ngày ra mắt

Hiện nay vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt Fenix 8 vì dòng Fenix 7 chỉ vừa mới được công bố vào tháng 1 năm này. Tuy nhiên dựa trên các lần ra mắt từ trước, Garmin có lẽ sẽ chính thức giới thiệu phiên bản smartwatch thứ 8 vào năm 2024.

Những điểm mới sẽ có trên dòng Garmin Fenix 8

Bên cạnh giá Garmin Fenix 8, chắc hẳn nhiều bạn cũng rất tò mò về thiết kế, cũng như cấu hình chiếc đồng hồ flagship của Garmin. Theo nhiều thông tin cho hay, khả năng cao ở thế hệ smartwatch mới này, Garmin sẽ mang đến khá nhiều thay đổi.

Sẽ có đa dạng phiên bản kích thước

Garmin đã thực hiện thử nghiệm thành công với rất nhiều công nghệ mới mẻ của mình. Điển hình nhất trong lần ra mắt thế hệ smartwatch gần đây, hãng đã cung cấp đến 3 phiên bản kích thước đồng hồ. Dự kiến ở dòng Fenix 8 sắp đến, smartwatch Garmin sẽ có từ 3 phiên bản trở lên và cung cấp những thiết kế phù hợp với cổ tay phụ nữ.

Những điểm mới sẽ có trên dòng Garmin Fenix 8

Tích hợp màn hình AMOLED

Vào năm 2022, Garmin Fenix 7 đã gây ấn tượng khi được trang bị một màn hình cảm ứng. Do đó, với mức giá Garmin Fenix 8 tương đương với thế hệ trước thì khả năng cao chiếc smartwatch này cũng tích hợp màn hình cảm ứng.

Những điểm mới sẽ có trên dòng Garmin Fenix 8

Bên cạnh đó, Garmin cũng đã đạt được những cải tiến về công nghệ pin. Đó là bằng chứng cho thấy mẫu đồng hồ Fenix 8 có thể sẽ trang bị tấm nền AMOLED. Với công nghệ pin tiên tiến, smartwatch có thể vận hành tốt với màn hình AMOLED và không cạn kiệt năng lượng pin quá nhanh.

Đánh giá trang bị microphone của Garmin Fenix 8

Ở thế hệ Fenix 7, Garmin đã tích hợp micro trên phiên bản Fenix 7 Plus của mình. Micro này cho phép người dùng có thể ra lệnh cho trợ lý ảo Google, cũng như nhận các cuộc gọi và không cần đến smartphone. Chính vì thế, ở thế hệ Fenix 8, có lẽ Garmin cũng sẽ trang bị micro trên phiên bản đồng hồ tiêu chuẩn.

Trang bị microphone

Dung lượng lưu trữ lớn hơn với nhiều bản đồ mặc định

Ở phiên bản Sapphire Solar trên thế hệ Fenix 7, Garmin đã tích hợp rất nhiều bản đồ mặc định và một ứng dụng quản lý bản đồ hữu ích. Vì thế có cơ sở để tin rằng ở dòng Garmin Fenix 8, chắc chắn sẽ trang bị dung lượng bộ nhớ lớn hơn cũng như tích hợp nhiều bản đồ so với thế hệ trước.

Dung lượng lưu trữ lớn hơn với nhiều bản đồ mặc định

Đánh giá trang bị cảm biến ECG của Garmin Fenix 8

Tuy cảm biến ECG không còn quá mới mẻ đối với thị trường smartwatch hiện nay, nhưng Fenix 8 chính là dòng sản phẩm đầu tiên được tích hợp của Garmin. Với cảm biến ECG, điện tâm đồ của tim sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình. Theo đó, người dùng sẽ nắm được chu trình co bóp và đập của tim hàng ngày.

Trang bị cảm biến ECG

Có nên sở hữu Garmin Fenix 8 không?

Chiếc smartphone được hãng xếp vào phân khúc cao cấp, do đó giá Garmin Fenix 8 khá cao là điều hiển nhiên. Tuy nhiên nếu so với thế hệ Fenix 7, con số này vẫn không thay đổi nhưng thiết bị lại được cập nhật nhiều công nghệ mới mẻ. Do đó, nếu đủ khả năng chi trả cho một chiếc smartwatch đắt tiền thì Fenix 8 là lựa chọn hoàn hảo để tập luyện.

Có nên sở hữu

Nhìn chung, giá Garmin Fenix 8 tương xứng với những tính năng hữu ích sản phẩm mang đến cho người dùng. Tuy nhiên nếu bạn không thể chờ đợi quá lâu đến thời điểm ra mắt 2024 thì có thể tham khảo mẫu Fenix 7, Epix (gen 2), hay Marq (gen 2).

>> Xem thêm: Đánh giá Xiaomi Watch S2 Active có tốt hay không?