iphone 6 plus bao nhiêu inch

iPhone 6 Plus bao nhiêu inch có thể nhiều người chưa biết đến. iPhone 6 Plus là điện thoại màn hình rộng đầu tiên của Apple và đánh dấu sự đổi mới trong chú trọng của hãng đối với nhu cầu và sở thích của mọi người. Với sự đổi mới này, iPhone 6 Plus ra mắt đã mang đến sự thích thú mới cho khách hàng và các tín đồ Apple.

Kích thước màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu inch

IPhone 6s Plus là smartphone màn hình rộng đầu tiên của Apple. Điều này thể hiện một sự thay đổi đáng kể trong quan tâm và chú trọng của hãng đối với người dùng.

Màn hình iPhone 6 Plus với kích thước 5.5 inch

Với sự cải tiến này, iPhone 6 Plus giờ đây có màn hình rộng 5,5 inch. Màn hình này lý tưởng cho việc khai thác thông tin, làm việc trên internet, nhu cầu văn phòng và trải nghiệm chơi game bất tận.

Kích thước màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu inch

Apple đã đầu tư rất nhiều công sức để tạo ra một thiết kế với kiểu dáng mỏng, cấu thành từ các vật liệu như nhôm, thép không gỉ, kính đã qua quá trình ion hóa. Các chi tiết nhỏ trên IPhone 6 plus đều được Apple chăm chút tỉ mỉ.

Apple tiếp tục áp dụng thiết kế Seamless trong các sản phẩm của mình để xây dựng những lộ trình đẹp nhất cho iPhone 6 Plus, mang đến một màn hình siêu mỏng với chất lượng hiển thị vượt trội. Tuy nhiên, khi màn hình của điện thoại thông minh lớn hơn 5,5 inch, mức tiêu thụ năng lượng sẽ tăng lên.

Do đó, khi sử dụng thiết bị, bạn phải chú ý đến một số điều cơ bản từ cách tiết kiệm pin cho iPhone 6 Plus để có thể sử dụng hiệu quả nhất.

Sở hữu công nghệ màn hình tiên tiến vượt trội

Công nghệ tiên tiến được tích hợp trên màn hình iPhone 6 Plus là điều mà không phải hãng smartphone nào cũng làm được ở thời điểm mới ra mắt. Màn hình HD, sử dụng công nghệ Retina độc quyền, có độ phân giải cực lớn 1920 x 1080 và mật độ điểm ảnh lên đến 401ppi, mang đến hình ảnh rõ ràng và sắc nét tuyệt vời.

Kích thước màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu inch

Ngoài ra còn có công nghệ màn hình Retina HD, có tiêu chuẩn màu sRGB, độ tương phản tuyệt vời và màu sắc hoàn hảo nhờ sử dụng tia UV.

Người dùng sẽ có thể sử dụng thiết bị của họ với hình ảnh rõ nét từ mọi góc độ và trong mọi điều kiện ánh sáng nhờ màn hình Retina. Đồng thời, góc nhìn trên iPhone 6 Plus cũng trở nên rộng hơn.

Nhìn chung, kích thước màn hình 5.5 inch của iPhone 6 plus mang đến cho các mẫu iPhone của Apple nhiều kích thước đa dạng, đồng thời đáp ứng nhu cầu sử dụng điện thoại màn hình rộng cao cấp của người dùng.

Điều gì khiến iPhone 6 Plus trở nên đặc biệt?

Sau khi tìm hiểu màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu inch, bạn sẽ muốn tìm hiểu về các tính năng tốt nhất của mẫu điện thoại này trước khi quyết định mua hay không.

Điều gì khiến iPhone 6 Plus trở nên đặc biệt?

Ngoài màn hình 5.5inch, phiên bản này này đi kèm với kính cường lực làm bằng kính ion. Apple đã gọi thiết kế của phiên bản này là Seamless – thiết kế không đường may, một thuật ngữ chỉ được sử dụng cho vải. Màn hình không có cạnh và gờ; thay vào đó là phần viền được làm bằng kính và kim loại chắc chắn, liền mạch. IPhone 6 Plus là chiếc smartphone có thiết kế liền mạch từ trong ra ngoài.

Đặc biệt hơn, sau đây là một số đặc điểm nổi bật của iPhone 6 plus mà bạn không nên bỏ qua:

  • IPhone 6 Plus có độ phân giải màn hình và mật độ điểm ảnh cao hơn iPhone 6.
  • IPhone 6 Plus có tỷ lệ tương phản thấp hơn (1300 đến 1400) so với iPhone 6, nhưng cả hai đều tốt hơn iPhone 5s (800: 1).
  • Loại bỏ tùy chọn 32 GB và thay thế bằng tùy chọn 128 GB.
  • IPhone 6 Plus có khả năng chống rung quang học (OIS), trong khi iPhone 6 chỉ có chống rung điện tử và iPhone 5s thì không.

IPhone 6 Plus với màn hình 5,5 inch hiện là chiếc điện thoại lý tưởng nhất dành cho bạn. Kích thước màn hình của điện thoại vừa phải, vì vậy nó có thể được sử dụng bằng một tay, xếp gọn trong túi xách và bỏ vừa vào túi quần.

Do đó, so với iPhone 5s và iPhone 6, iPhone 6 Plus là một chiếc điện thoại thông minh có nhiều tính năng mà bạn không nên bỏ qua.