iphone 7 bao nhiêu gb

iPhone 7 bao nhiêu GB là câu hỏi được xếp lên vị trí hàng đầu cần quan tâm. Dung lượng bộ nhớ được quyết định bởi nhu cầu của người dùng, người dùng có nhu cầu khác nhau sẽ phù hợp những chiếc điện thoại iPhone 7 khác nhau. Vậy lựa chọn dung lượng nào phù hợp? Nên dùng iPhone 7 bao nhiêu GB? Cùng tìm hiểu ngay những vấn đề xoay quanh việc lựa chọn dung lượng iphone 7 cho phù hợp ở bài viết này nhé

iPhone 7 bao nhiêu GB? Phân loại iPhone 7 theo dung lượng bộ nhớ

Ngày 07/09/2016 đánh dấu sự ra đời của bộ đôi siêu phẩm đến từ Apple là iPhone 7 và iPhone 7 plus. Với nhiều cải tiến ưu việt có với các phiên bản tiền nhiệm đặc biệt là cải tiến trên mặt dung lượng bộ nhớ, những chiếc iPhone thế hệ thứ 7 của Apple nhanh chóng càn quét trên mọi mặt trận và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của iFans.

iPhone 7 bao nhiêu GB? Phân loại iPhone 7 theo dung lượng bộ nhớ

Để phân loại iPhone 7 người ta thường dùng dung lượng bộ nhớ chính để gọi tên và nó cũng là yếu tố hàng đầu để cân nhắc lựa chọn chiếc iPhone 7 phù hợp.

Có 3 phiên bản iPhone 7 với dung lượng bộ nhớ khác nhau lần lượt là: 32GB, 128GB, 256GB để người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu.

>>> Xem thêm: iPhone 7 sản xuất năm nào? Còn đáng mua không?

Nên chọn iPhone 7 bao nhiêu GB?

Tùy vào nhu cầu lưu trữ dữ liệu mà người dùng có thể lựa chọn phiên bản iPhone 7 phù hợp cho mình. Không có sự khác nhau về khả năng xử lý giữa các phiên bản iPhone 7 chúng chỉ khác nhau về bộ nhớ trong (dung lượng lưu trữ). Vậy nên để lựa chọn giữa các phiên bản iPhone 7 bạn chỉ cần quan tâm đến nhu cầu sử dụng bộ nhớ của mình.

iPhone 7 32GB – dung lượng đủ dùng phù hợp người có nhu cầu lưu trữ thấp

iPhone 7 ra đời đánh dấu sự biến mất của 2 dòng máy dung lượng 16GB và 64GB của iPhone khiến những người yêu thích 2 dòng máy này chuyển sự chú ý sang phiên bản tầm trung là 32GB. Những chiếc iphone 7 32GB có dùng lượng máy vừa đủ để tải các ứng dụng thông thường. Bên cạnh đó đây là dòng máy rẻ nhất trong 3 phiên bản của iPhone 7 nên số người lựa chọn cũng nhiều hơn.

Điểm hạn chế của iPhone 7 32GB nằm ở việc những chiếc máy được sản xuất bởi Apple không có khe thẻ nhớ để mở rộng dung lượng nên chỉ cần dùng vượt mốc 32GB những chiếc máy này sẽ gây ức chế khá nhiều cho người sử dụng.

Nên chọn iPhone 7 bao nhiêu GB?

Đặc biệt là khi các ứng dụng ngày càng mở rộng dung tích chiếm trong bộ nhớ dẫn đến việc 32GB là quá ít để có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ khiến người dùng buộc phải giới hạn dữ liệu bộ nhớ iphone hoặc xóa bớt các ứng dụng không thực sự cần thiết.

iPhone 7 128GB – thoải mái lưu trữ phù hợp với đa số người dùng

Phiên bản tiếp theo của iPhone 7 là dòng máy được lựa chọn khá nhiều với dung lượng bộ nhớ 128GB thoải mái lưu trữ dữ liệu. Thông thường một người trung bình sử dụng nhiều hơn 64GB bộ nhớ cho vòng đời của iPhone bởi vậy 1 chiếc máy 128GB là xông xênh bộ nhớ để sử dụng và giúp người dùng thoải mái lưu trữ, tải và trải nghiệm các tựa game nặng.

iPhone 7 128GB - thoải mái lưu trữ phù hợp với đa số người dùng

Tầm giá phải chăng không thực sự đắt hơn so với iPhone 7 32GB là mấy mà bộ nhớ lại nhiều hơn đáng kể đã giúp những chiếc điện thoại này ghi điểm và trở thành phiên bản được quan tâm nhất của iPhone 7.

iPhone 7 256GB – bộ nhớ ưu việt, thư viện thu nhỏ

Phiên bản có bộ nhớ đáng nể nhất trong dòng iPhone 7 là iPhone 7 256GB. Những chiếc máy này có giá nhỉnh hơn so với các phiên bản còn lại cùng dung lượng bộ nhớ khổng lồ khó lòng để lấp đầy nên khiến nhiều người cân nhắc trước khi mua.

iPhone 7 256GB - bộ nhớ ưu việt, thư viện thu nhỏ

Tuy nhiên nếu bạn cần bộ nhớ để lưu trữ nhiều tài liệu, ảnh, video và các ứng dụng nặng thì đây là lựa chọn đáng để suy nghĩ. Những chiếc iPhone có độ bền và khả năng xử lý ưu việt nên cơ bản sẽ đồng hành cùng bạn trong thời gian dài. Điều này khiến việc lưu trữ dữ liệu lớn trở thành yếu tố đương nhiên cần thiết. Bởi vậy có trong tay iPhone 7 256GB giống như bạn đang sở hữu thư viện thu nhỏ với khả năng mang theo đến mọi nơi.

Giá bán iPhone 7 là bao nhiêu? Nên mua iPhone 7 ở đâu?

Đã qua rồi giai đoạn hoàng kim của thế hệ iPhone 7 bởi nó đã ra mắt từ năm 2016 đến thời điểm hiện tại giá bán của những chiếc điện thoại này đã tụt khá nhiều.

Tại thời điểm ra mắt giá của những chiếc iPhone 7 lần lượt là:

  • iPhone 7 32GB: 649 USD (tương đương 14.000.000 VND)
  • iPhone 7 128GB: 749 USD (tương đương 16.600.000 VND)
  • iPhone 7 256GB: 849 USD (tương đương 18.8000.000 VND)

Giá bán iPhone 7 là bao nhiêu? Nên mua iPhone 7 ở đâu?

Đến thời điểm hiện tại những chiếc iPhone 7 chính hãng đã ngừng được cung cấp trên thị trường nhưng nếu có thể gặp được thì giá iPhone 7 nguyên seal sẽ nằm trong khoảng sau:

  • iPhone 7 32GB: 7.990.000 VND
  • iPhone 7 128GB: 8.490.000 VND
  • iPhone 7 256GB: 9.290.000 VND

Để sở hữu những chiếc iPhone 7 chính hãng hiện tại là điều rất khó khăn, tuy vậy bạn hoàn toàn có thể nhận những thông tin mới nhất về những chiếc điện thoại này tại CellphoneS. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo những chiếc iPhone 7 cũ tại hệ thống bán lẻ này.

Với chất lượng ưu việt cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và chế độ hậu mãi hấp dẫn, trải nghiệm mua sắm iPhone 7 tại CellphoneS sẽ là những giây phút mà bạn không bao giờ hối hận. Đến và nhận thông tin về những chiếc điện thoại này tại CellphoneS gần nhất nhé.