Giá loa bluetooth có đắt không? Mua ở đâu giá rẻ, ưu đãi tốt?

Nên mua loa Bluetooth giá rẻ ở đâu thì nhận được nhiều ưu đãi tốt? Giá loa Bluetooth có đắt hay không? Nếu bạn đang muốn tìm mua một sản phẩm và giá loa Bluetooth ưu đãi tốt thì không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Loa bluetooth giá rẻ không?

Ngày nay, thì sản phẩm loa Bluetooth giá rẻ rất đang phổ biến trên thị trường nhờ có chất lượng âm thanh ngày một được cải thiện hơn cũng như là ở tính di động của nó, có thể mang đi được đâu à bạn muốn.

Giá loa Bluetooth có đắt không?

Mỗi sản phẩm loa Bluetooth với những công suất và tính năng khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Cụ thể, mức giá này phụ thuộc vào kích cỡ cũng như là về loại loa chính hãng mà bạn muốn mua và nếu bạn muốn mua một sản phẩm loa Bluetooth đắt tiền thì nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm đó trước khi mua để tránh trường hợp tiền mất tật mang nhé.

Mua loa bluetooth giá rẻ cần lưu ý gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm loa khác nhau và để có thể chọn mua được một sản phẩm loa có chất lượng âm thanh tốt, thì trước hết bạn cần phải chú ý đến một số yếu tố sau đây nhé.

Dung lượng Pin

Vì loa Bluetooth là loa không dây, nên pin được cho là yếu tố quan trọng nhất. Nếu thời lượng pin của loa không đạt như lời hứa ban đầu, người mua có thể kết thúc với thời gian sạc đôi khi có thể gây bất tiện và khó chịu cho chính họ.

Mua loa Bluetooth giá rẻ cần lưu ý gì?

Chính vì thế nên là bạn nên kiểm tra kỹ thời lượng pin của loa trước khi đưa ra quyết định mua loa nhé.

Kích thước loa

Vì loa Bluetooth được thiết kế để mang tính di động nên chúng có thể được mang đi nhiều nơi và hầu hết chúng đều nhẹ. Tuy nhiên, cũng có một số loa đầu tư nhiều về chất lượng âm thanh và tích hợp nhiều công nghệ nên âm lượng tương đối cồng kềnh.

Mua loa Bluetooth giá rẻ cần lưu ý gì?

Bạn nên kiểm tra kích thước cũng như là trọng lượng của loa Bluetooth mà mình đã chọn trước khi quyết định mua, để tránh trường hợp mua phải mẫu loa thiếu tính di động và còn phải mang theo bên mình rất phức tạp, mệt mỏi.

Chất lượng âm thanh

Chất lượng âm thanh rõ ràng là ưu tiên hàng đầu khi mua loa Bluetooth vì bạn có thể bị thu hút bởi những chiếc loa nhiều màu sắc, nhưng bạn nên chú ý hơn về chất lượng âm thanh nếu bạn muốn có một sản phẩm loa Bluetooth giá rẻ tốt nhé.

Chất lượng âm thanh

Thường có một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của loa và nói chung loa lớn hơn sẽ nghe tốt hơn, nhưng bạn sẽ không thích mang một chiếc loa lớn ra khỏi nhà. Nếu bạn muốn mang loa Bluetooth của mình đi đâu đó thường xuyên, bạn phải hiểu sự cân bằng giữa kích thước và chất lượng âm thanh.

Các cổng kết nối có sẵn trên loa

Loa Bluetooth sẽ luôn có một cổng để sạc có dây, cổng này thường hỗ trợ cáp micro-USB hoặc USB-C. Do đó, bạn nên kiểm tra trong phần thông số kỹ thuật (thường là trên trang web chính thức của thiết bị) để xem cáp sạc cho loa bạn muốn chọn có được hỗ trợ hay không.

Các cổng kết nối có sẵn trên loa

Ngoài ra, trong loa bluetooth sẽ có thêm cáp AUX 3.5mm cho phép kết nối hardwire giữa điện thoại, laptop hay máy tính bảng với loa, giúp bạn nghe âm thanh qua loa mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Khả năng chống nước, bụi

Nếu bạn là người thường xuyên phải mang loa Bluetooth ra khỏi nhà, bạn sẽ phải chấp nhận rằng loa có thể dễ bị dính bụi và nước hơn so với ở nhà. Vì vậy, một yếu tố quan trọng mà bạn cần chú ý nữa đó là sản phẩm loa đó có được trang bị khả năng chống nước và bụi hay chưa, và ít nhất là phải có ở mức độ tối thiểu nào đó cũng được.

Phiên bản bluetooth

Tương tự như Wifi hay dữ liệu mạng di động thì Bluetooth cũng cần được quan tâm trên sản phẩm loa Bluetooth. Hiện nay các phiên bản mới của Bluetooth trên mỗi sản phẩm loa đã có phạm vi kết nối, tốc độ truyền và tín hiệu dài hơn, nhanh hơn và mạnh hơn rất nhiều.

Phiên bản bluetooth

Bạn nên kiểm tra kĩ phiên bản được hỗ trợ trên loa Bluetooth mà bạn đã chọn bởi hiện nay Bluetooth trên loa đang được cải thiện liên tục. Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều loại loa đã được trang bị Bluetooth 5 với phạm vi kết nối được tăng lên rất nhiều nên rất được nhiều người dùng chú ý đến.

Mua loa bluetooth ở đâu giá rẻ, ưu đãi tốt?

Như đã chia sẻ ở phần 1, thì hiện nay giá của các sản phẩm loa là khác nhau và có chênh lệch phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định. Nhưng tại CellphoneS, thì các sản phẩm loa Bluetooth này được cam kết là hàng chính hãng 100% cùng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chính vì thế, nếu bạn muốn mua một sản phẩm loa Bluetooth chất lượng mà chưa biết mua ở đâu giá rẻ thì hãy nhanh chân đến với các cửa hàng CellphoneS gần bạn nhất nhé, để có thể được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Hy vọng, sau khi đọc qua bài viết mình vừa chia sẻ trên bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm loa bluetooth giá rẻ cho riêng mình nhé.