Kinh nghiệm mua máy ép chậm giá rẻ, ép kiệt nước, sạch bã

Những yếu tố nào giúp bạn có thể lựa chọn được một chiếc máy ép chậm giá rẻ hoạt động ổn định, đáp ứng tốt được nhu cầu của bạn và gia đình? Dưới đây là một số kinh nghiệm để bạn tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý giữa một thị trường đa dạng các sản phẩm máy ép trái cây chậm hiện có trên thị trường.

Kinh nghiệm mua máy ép chậm giá rẻ

Với sự phổ biến của máy ép trái cây chậm hiện nay, việc lựa chọn được một sản phẩm đáp ứng tốt được nhu cầu của người dùng là điều không hề đơn giản. Những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn một chiếc máy ép chậm giá rẻ.

Dung tích bình chứa nước ép

Yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm tới để tìm được một chiếc máy ép chậm giá rẻ ưng ý đó chính là dung tích bình. Với số lượng người dùng khác nhau, dung tích bình chứa của máy ép chậm sẽ có sự thay đổi. Vậy nên bạn cần xác định được số lượng người dùng và từ đó chọn được loại máy ép có dung tích phù hợp nhất.

Chọn dung tích bình chứa

Với số lượng người dùng từ 1 tới 2 người, các mẫu máy ép có dung tích bình chứa khoản 200ml đã đủ để cho bạn sử dụng. Còn với các gia đình từ 2 tới 4 người, bạn nên lựa chọn các mẫu máy ép có dung tích lớn hơn khoảng 500ml. Còn với số lượng người dùng trên 4 người, bạn nên chọn các dòng máy có dung tích bình từ 700ml trở lên.

Công suất và tốc độ vòng xoay của máy ép chậm

Hiệu quả ép nước của một chiếc máy ép chậm giá rẻ sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố chính là công suất và tốc độ vòng xoay. Công suất là yếu tố quyết định xem chiếc máy ép có bạn ép nhanh hay chậm cũng như có thể ép được những loại trái cây, rau củ nào. Bởi công suất càng lớn đồng nghĩa với việc máy ép sẽ càng mạnh mẽ để ép cả các loại thực phẩm cứng.

Chọn công suất và tốc độ vòng xoay

Còn tốc độ vòng xoay sẽ quyết định xem lượng nước mà máy ép có thể chiết xuất ra là bao nhiêu. Tốc độ vòng xoay mỗi phút càng lớn sẽ đảm bảo rằng lượng nước được ép ra là tối đa cũng như đảm bảo giữ được trọn vẹn hương vị, các chất dinh dưỡng có trong loại trái cây, rau củ mà bạn ép.

Các tính năng đi kèm máy ép chậm giá rẻ

Ngoài dung tích bình chứa và hiệu suất ép nước, các tính năng, phụ kiện đi kèm cũng là một trong những yếu tố giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy ép chậm chất lượng. Ngay cả ở phân khúc giá phổ thông, bạn vẫn có thể tìm được các mẫu máy ép được trang bị nút quay ngược chống ket, vòi chống nhỏ giọt, ống tiếp lớn, lưới lọc,…

Mua máy ép chậm giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Với sự phổ biến của các mẫu máy ép chậm giá rẻ như hiện nay, người dùng rất dễ mua phải các sản phẩm kém chất lượng trong phân khúc phổ thông. Vậy nên ngoài việc biết được cách lựa chọn máy ép, việc mua sản phẩm này ở đâu để có mức giá tốt, chất lượng cũng là điều mà bạn đọc cần quan tâm.

Mua máy ép chậm giá rẻ

Thay vì lựa chọn các sản phẩm có giá bán quá rẻ hoặc mua máy ép của các đơn vị không tên tuổi, bạn nên tìm mua máy ép chậm tại các hệ thống bán lẻ lớn, uy tín như CellphoneS. Bởi hiện nay, ngoài các sản phẩm công nghệ, CellphoneS còn phân phối các thiết bị gia dụng thông minh chính hãng, trong đó bao gồm cả máy ép chậm, để người dùng lựa chọn.

Thông qua các ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn của CellphoneS, bạn sẽ luôn có cơ hội sở hữu cho mình một chiếc máy ép trái cây chậm với mức giá cực hấp dẫn. Đi kèm sản phẩm còn là gói bảo hành chính hãng tới từ nhà sản xuất và chính sách đổi trả uy tín của CellphoneS để bạn có thể yên tâm hơn trong khi sử dụng máy ép.

Tạm kết

Trên đây là một số kinh nghiệm giúp bạn có thể tìm mua được một chiếc máy ép chậm giá rẻ, chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình. Để lựa chọn được cho mình một chiếc máy ép trái cây chậm ưng ý, bạn có thể tham khảo trực tiếp tại một trong hơn một trăm cửa hàng CellphoneS cũng như trên website cellphones.com.vn.