Pure Tuber là gì?

Pure Tuber là ứng dụng xem Youtube không quảng cáo. Nếu bạn thường xuyên xem video trên nền tảng này thì hãy tải ngay ứng dụng để có được trải nghiệm mượt mà hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những tính năng nổi bật mà Pure Tuber mang lại.

Thông tin chi tiết về Pure Tuber

Pure Tuber là ứng dụng xem video không quảng cáo hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng phát hành trên điện thoại chạy hệ điều hành Android. Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể xem những video chất lượng cao ở định dạng WebM hoặc MP4.

Một trong những tính năng đặc biệt mà ứng dụng này đem lại cho người dùng đó là vừa tắt màn hình và vừa nghe nhạc. Vì vậy, bạn dễ dàng chuyển sang ứng dụng khác mà vẫn nghe nhạc, xem phim bình thường.

Thông tin chi tiết về Pure Tuber

Đối với những video bị chặn tải xuống, bạn vẫn có thể Pure Tuber để tải. Thật thuận tiện để sử dụng khi máy không có kết nối internet đúng không nào?

Thông tin chi tiết về ứng dụng:

  • Nền tảng hỗ trợ: Điện thoại Android 4.4 trở lên
  • Dung lượng: Android 8,5MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: Pure Tuber Studio

Những tính năng nổi bật mà Pure Tuber đem lại

Hằng ngày, bạn sử dụng Pure Tuber rất nhiều nhưng đã biết hết những tính năng hay chưa? Nếu chưa hãy theo dõi phần tiếp theo để hiểu rõ ứng dụng này nhé.

Chặn quảng cáo YouTube 

Một trong những tính năng nổi bật của ứng dụng là chặn quảng cáo trên Youtube. Ứng dụng giúp cho người xem có được trải nghiệm mượt mà, không còn mất thời gian bỏ qua quảng cáo phiền toái. 

Bộ lọc thông minh của Pure Tuber

Pure Tuber xây dựng bộ lọc thông minh, giúp bạn dễ dàng lựa chọn chủ đề mà mình yêu thích. Bộ lọc này có nhiều lựa chọn như theo ngày đăng, theo thể loại hay các video đang có lượt xem khủng. 

Bộ lọc thông minh của Pure Tuber

Đây chắc chắn là công cụ hữu ích trên ứng dụng này. Nó sẽ giúp bạn không cần suy nghĩ hôm nay xem gì và có trend nào đang hot nhé.

Pure Tuber hỗ trợ tìm kiếm nhanh 

Bên cạnh những tính năng trên, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm video nhanh chóng. 

Pure tuber ỗ trợ tìm kiếm nhanh

Khi bạn muốn chuyển sang video khác thì có thể kéo từ trên màn hình điện thoại để mở thanh công cụ. Thật thuận tiện cũng như tiết kiệm thời gian phải không nào.

Nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình 

Trong quá trình sử dụng ứng Pure Tuber, bạn vẫn có thể nghe nhạc, xem video và truy cập vào ứng dụng khác với chế độ “Hình trong hình”. Chế độ này vô cùng hữu ích với những ai thường xuyên xem Youtube trong quá trình học tập và làm việc.

Pure Tuber cho phép tải video YouTube

Nếu chẳng may dế yêu của bạn không kết nối được internet thì bạn vẫn có thể xem phim nhờ tính năng tải video Youtube. Video được tải trực tiếp trên ứng dụng này vô cùng thuận tiện.

Pure Tuber giúp đồng bộ hóa với Youtube bằng Gmail

Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng độ bộ hóa với Youtube bằng Gmail. Khi đó những nội dung mà bạn đã xem trước đó, những kênh mà bạn đăng ký trên tài khoản sẽ được hiển thị. Khi đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm và lựa chọn chương trình yêu thích.

Giao diện trực quan, thân thiện như YouTube

Cuối cùng, chúng ta không thể không dành lời khen cho giao diện của app. Ứng dụng được thiết kế trực quan và thân thiện với người dùng. Đặc biệt, bạn có thể tiết kiệm được tối đa lượng pin bởi vừa nghe nhạc vừa khoá máy.

Giao diện trực quan, thân thiện như YouTube

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn Pure Tuber là gì và những tính năng nổi bật. Hãy tải ngay ứng dụng để có được những trải nghiệm tuyệt vời khi xem video Youtube nhé. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp nhanh nhất!