Sửa nút home iPhone 6 | 6s Plus giá bao nhiêu? Ở đâu uy tín

Đối với iPhone, nút Home là nút vô cùng quan trọng, đảm bảo cho việc thực hiện các thao tác nhanh gọn dễ dàng hơn. Do đó, nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 6/6 Plus và bị hư nú nguồn. Hãy sớm tìm nơi sửa chữa nút Home uy tín để gửi gắm chiếc điện thoại. Nếu bạn đang băn khoăn không biết sửa nút home iPhone 6 hết bao nhiêu tiền, hãy xem qua bài viết dưới đây!

Có nên sửa nút home iP 6 | 6s Plus không?

Hãy nhớ rằng, bạn chỉ nên thay nút Home iPhone 6 khi không còn cách nào khác bởi nếu thực sự phải thay bạn sẽ mất đi tính năng vân tay. Do đó, nếu nút Home vẫn có thể sửa được, hãy cố gắng để cứu nó.

Có nên thay nút home iPhone 6 không?

Hãy xem chiếc iPhone 6 của bạn có nằm trong trường hợp này không.

  1. iP6 sử dụng trong môi trường nhiều bụi bẩn, ít vệ sinh khiến nút Home bị ảnh hưởng, kẹt nút và lỗi.
  2. Xảy ra va đập với chiếc Smartphone của bạn khiến nút Home bị hư hỏng, loạn tính năng.

Nếu ở trường hợp 1, hãy thử cấp cứu sửa nút home iPhone 6 bằng cách tăm bông nhúng nước/cồn để làm sạch nút Home. Khi nút Home được vệ sinh sạch sẽ, các vết bẩn được lấy đi khả năng nút Home hoạt động trở lại bình thường là rất cao.

Nếu rơi vào trường hợp 2, khả năng bạn phải thay thế nút Home gần như đến 99%.

Thay nút Home iPhone 6 có lâu không? 

Trước khi tìm hiểu xem nút home iPhone 6 Plus giá bao nhiêu, hãy xem thử thời gian thay thế nút Home có gây trở ngại gì cho bạn không nhé! Nhiều người sợ rằng, khi thay nút Home quá lâu sẽ mất cả buổi hoặc thậm chí cả ngày chờ đợi.

Thay nút Home iPhone 6 có lâu không? 

Nhưng thực tế thay nút Home iPhone 6 không tốn nhiều thời gian đến vậy. Chỉ trong khoảng từ 30-45 phút kể cả thời gian thăm khám điện thoại, bạn có thể đem điện thoại của mình về nhà.

Nếu sợ cửa hàng định đến đông khách phải chờ lâu, bạn nên đặt hẹn trước để được tư vấn giờ hẹn chính xác.

Thay nút home iPhone 6 hết bao nhiêu tiền tại cửa hàng uy tín?

Câu hỏi đặt ra là nút home iP 6 giá bao nhiêu, có tốn kém quá nhiều tiền không? Phần lớn bất cứ ai khi đi sửa chữa thay thế linh kiện iPhone đều lo lắng về chi phí bởi linh kiện iPhone thuộc dòng cao cấp sẽ có giá cao.

Tuy nhiên, chi phí cao hay không phụ thuộc vào cái nhìn của bạn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Nếu chúng xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra, bạn sẽ thấy chúng không cao thậm chí là rất rẻ.

Thay nút home iPhone 6 hết bao nhiêu tiền tại cửa hàng uy tín chất lượng?

Trên khắp Việt Nam, có rất nhiều cơ sở sửa chữa thay nút Home 6 | 6s Plus từ lớn đến bé và từ không có tiếng tăm đến nổi bật trong giới. Vậy phí thay nút home iPhone 6 bao nhiêu tiền tại những nơi này? Chắc chắn mức giá sẽ có sự chênh lệch đáng kể khiến bạn phân vân không biết nên chọn nơi nào.

Chúng tôi xin giới thiệu một hệ thống cơ sở sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại Điện Thoại Vui. Nơi đây rất nổi tiếng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, được nhiều người yên tâm sử dụng dịch vụ bởi không những chất lượng tốt mà giá cả còn rất phải chăng!

Mời bạn tham khảo mức giá thay nút home iPhone 6 tại Điện Thoại Vui ở bảng dưới đây:

Dịch vụ Giá Bảo hành
Nút Home iPhone 6 300.000 VND 6 tháng
Nút Home iPhone 6s 300.000 VND 6 tháng

Bảng trên cũng giúp bạn trả lời được “Phí dịch vụ thay nút home iPhone 6s giá bao nhiêu?”. Đây là mức phí rất rẻ dành cho bạn, do đó chẳng tội gì bạn lại phải chịu đựng chiếc nút Home đã hỏng nhảy loạn xạ thêm nữa.

Tổng Kết

Điện Thoại Vui được nhiều khách hàng tin dùng không chỉ bởi chất lượng dịch vụ thay thế mà còn bởi đội ngũ nhân viên dễ thương, luôn mềm mỏng với khách hàng. Bất cứ vấn đề gì xảy ra sẽ được nhân viên hỗ trợ ngay lập tức, đảm bảo không gây khó chịu cho bạn. Nếu cần sửa nút home iPhone 6, hãy đến địa chỉ Điện Thoại Vui gần nhất để được hỗ trợ nhé!