Một số lưu ý trước khi thay màn hình Realme C11

Màn hình được xem là một trong những bộ phận quan trọng của chiếc smartphone. Vì diện tích bề mặt lớn nên nếu không cẩn thận trong quá trình sử dụng, bạn sẽ rất dễ làm hỏng màn hình điện thoại. Nếu màn hình Realme C11 bị hỏng, bạn đừng lo mà hãy đến dịch vụ sửa chữa thay màn hình Realme C11 uy tín nhé! 

Biểu hiện màn hình Realme C11 bị hỏng cần phải thay mới 

Màn hình Realme C11 là linh kiện hay bị hỏng và có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc màn hình điện thoại bị hư. Nguyên nhân chủ yếu thường xuất phát từ việc người dùng không cẩn thận trong lúc sử dụng điện thoại.  

Biểu hiện màn hình Realme C11 bị hỏng cần phải thay mới 

Để biết khi nào cần thay mới màn hình cho điện thoại Realme C11 thì bạn có thể tham khảo qua một số dấu hiệu chính sau: 

 • Màn hình xuất hiện các đường kẻ sọc, mất màu kém thẩm mỹ.
 • Màn hình có các đốm đen, đốm trắng, bị loang mực hay mất hiển thị.
 • Màn hình bị loạn, liệt hay nhảy cảm ứng, lỗi cảm ứng nghiêm trọng. 

Lưu ý rằng trong một số trường hợp màn hình bị vỡ nhưng vẫn có thể hiển thị và tính năng cảm ứng vẫn còn hoạt động tốt thì thay vì thay màn hình mới, bạn chỉ cần thay thế, ép mặt kính mới để giảm thiểu chi phí sửa chữa.

Một số lưu ý trước khi thay màn hình Realme C11

Trước khi đi thay màn hình cho Realme C11, bạn cần chú ý một vài vấn đề sau đây: 

Một số lưu ý trước khi thay màn hình Realme C11

 • Lựa chọn địa chỉ uy tín để sửa chữa: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi nhận thay màn hình điện thoại với mức giá khác nhau. Bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín có kèm cam kết dành cho khách hàng. 
 • Chuẩn bị chi phí trước khi đem điện thoại đi sửa chữa:
  Nhiều khách hàng thường gặp phải vấn đề phổ biến là khi đi thay màn hình điện thoại, mức chi phí mà nhân viên thông báo luôn cao hơn mức giá bạn đã từng tham khảo trên trang web của trung tâm. 

Do đó, có nhiều người sẽ không đem theo đủ tiền để thanh toán chi phí của dịch vụ. Sự chênh lệch trên là do mức giá trên website thường chỉ là giá thành của linh kiện, chưa bao gồm công tháo lắp. 

 • Tìm hiểu về chế độ bảo hành tại địa chỉ sửa chữa:
  Chế độ bảo hành cũng là điều quan trọng mà bạn cần phải cân nhắc vì đây được xem như quyền lợi của mỗi khách hàng khi đến sửa chữa hay thay thế linh kiện điện tử tại bất kỳ trung tâm nào. 

Xem thêm: Những địa điểm thay màn hình Realme C12 uy tín tại TpHCM và Hà Nội

Một số lưu ý khi sử dụng để bảo vệ màn hình Realme C11 sau khi thay thế

 • Bảo vệ màn hình: Để bảo vệ màn hình và mặt kính tốt hơn, chúng ta nên trang bị thêm miếng dán cường lực hoặc kính cường lực chính hãng để giảm thiểu tối đa các tác động xấu gây hư hỏng màn hình. 
 • Độ sáng màn hình: Việc để độ sáng màn hình quá cao sẽ dẫn đến việc tiêu hao năng lượng quá mức, ảnh hưởng không tốt đến mắt, đồng thời còn có thể làm giảm tuổi thọ màn hình điện thoại. Vì vậy chúng ta nên để độ sáng màn hình ở mức vừa phải là tốt nhất.
 • Tránh tác động lực mạnh lên màn hình: Trong quá trình sử dụng, người dùng nên tránh để màn hình bị tì đè hay va đập mạnh vào bề mặt cứng gây nứt vỡ, dẫn đến màn hình bị hư hỏng nghiêm trọng. 
 • Tránh tác động của nước, hóa chất: Ngoài ra, trong lúc sử dụng, bạn cũng cần tránh để màn hình tiếp xúc với nước, các loại hóa chất. Vì khi nước ngấm vào màn hình sẽ dễ ảnh hưởng tới phần cảm ứng. 
 • Sử dụng sạc chính hãng: Việc này sẽ đảm bảo được nguồn điện ổn định, không xảy ra các hiện tượng loạn cảm ứng hay nhấp nháy màn hình do sử dụng sạc kém chất lượng. 

Vậy giá thay màn hình Realme C11 giá bao nhiêu. Dưới đây sẽ là giá thay màn hình của chiếc điện thoại Realme C11:

 • Từ 100.000VND đến 200.000 VND : Màn hình loại 1.
 • Từ 200.000 VND đến 400.000 VND : Màn hình lại cao cấp.
 • Từ 500.000 VND đến 900.000 VND : Màn hình chính hãng. 

Phụ thuộc vào như cầu sử dụng và tài chính mà sẽ lựa chọn tháy loại màn hình nào cho phù hợp nhé!

Điện Thoại Vui – Địa chỉ thay màn hình Realme chính hãng 

Điện Thoại Vui là địa chỉ thay thế, sửa chữa linh kiện điện tử với phong cách phục vụ tận tình chu đáo đến từ đội ngũ nhân viên hoạt động chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu thay màn hình điện thoại Realme C11 mới với giá rẻ, bạn có thể tham khảo dịch vụ Điện Thoại Vui chất lượng của chúng tôi nhé!