lắp đặt camera tại nhà

Lắp đặt camera tại nhà là giải pháp an ninh đang rất được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay. Với những tính năng tiện ích như gửi thông báo chống trộm, đàm thoại 2 chiều, camera an ninh sẽ giúp bạn bảo vệ tài sản của mình, quản lý trẻ nhỏ, nắm bắt được tình hình tại các khu vực được bố trí camera vào bất kỳ thời điểm nào. Vậy camera an ninh còn có ưu điểm gì khác, nên lắp loại có dây hay không dây và đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt camera uy tín? Cùng mình tìm hiểu ngay nhé!

Lợi ích của việc lắp camera giám sát an ninh

Ưu điểm đầu tiên phải kể tới của dòng sản phẩm này chính là khả năng bảo vệ tài sản, vật chất của người dùng. Việc sở hữu một thiết bị camera giám sát trong khu vực gia đình, khu vực làm việc hay các vị trí cần giám sát luôn là giải pháp an ninh tối ưu, giúp bảo vệ tài sản của bạn khỏi tay những tên trộm xấu tính. Mọi hành vi sai trái của những tên trộm sẽ không có cơ hội xảy ra với các khu vực được giám sát bởi camera an ninh.

Bên cạnh đó, camera an ninh còn hỗ trợ người dùng quản lý trẻ nhỏ, nắm bắt tình hình trong và xung quanh căn nhà của mình. Trẻ nhỏ luôn cần được theo dõi, để ý mọi lúc, mọi nơi. Với hệ thống giám sát tiện ích này, bạn vừa có thể theo dõi mọi hoạt động của con nhỏ trong căn nhà mình, vừa có thể hoàn thành tốt công việc của mình một cách hoàn hảo.

Lợi ích của việc lắp camera giám sát an ninh

Nếu bạn là một người quản lý tận tâm với công việc thì bạn cũng có thể giám sát tiến độ công việc của mình, nắm bắt tình hình nơi làm việc thông qua hệ thống camera. Nhờ có hệ thống giám sát, ý thức của công, nhân viên cũng sẽ được nâng cao, tăng hiệu quả của công việc. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhanh chóng xử lý các vấn đề liên quan tới máy móc, kỹ thuật trong quá trình tự vận hành của máy móc.

Nên lắp camera có dây hay không dây?

Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng và số lượng camera mà từng dòng sản phẩm lại phát huy được những ưu điểm vượt trội của mình. Dưới đây là một số ưu, nhược điểm của 2 dòng sản phẩm này mà bạn có thể tham khảo.

Camera có dây

Camera có dây là dòng sản phẩm hỗ trợ tăng cường an ninh đã có mặt trên thị trường từ nhiều năm nay. Thiết bị sở hữu tín hiệu hình ảnh truyền về khá ổn định, không bị nhiễu sóng cùng độ bền bỉ cao trong quá trình sử dụng. Do đó, người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian dành cho việc tu dưỡng, sửa chữa dòng sản phẩm này.

Nên lắp camera có dây hay không dây

Các sản phẩm camera có dây thường có khả năng liên kết với nhau cực kỳ linh hoạt thông qua đầu ghi. Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera với số lượng lớn và dùng cho mục đích giám sát nhiều khu vực khác nhau cùng lúc thì camera có dây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo mà bạn có thể cân nhắc.

Camera không dây

Ngược lại với camera có dây, camera không dây khá nhỏ gọn, dễ sử dụng, không phải liên kết nhiều thiết bị khác với nhau mới có thể sử dụng được. Chỉ với một chiếc điện thoại có internet là người dùng đã có thể dễ dàng điều khiển và kết nối màn hình được với camera. Tuy nhiên, phạm vi sử dụng cũng như độ bền của camera không dây chưa thực sự vượt trội hơn dòng camera có dây.

Camera không dây

Chính vì vậy, việc sử dụng camera không dây trong phạm vi nhỏ lẻ như gia đình, căn hộ tại chung cư sẽ giúp phát huy được hết công dụng của dòng sản phẩm này. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng lắp đặt, sử dụng thiết bị một cách dễ dàng.

Nên sử dụng dịch vụ lắp đặt camera tại nhà ở đâu uy tín?

Việc lắp đặt camera tại nhà đòi hỏi người lắp phải có trình độ chuyên môn cao, vừa đòi hỏi về kỹ thuật, vừa đòi hỏi về tính thẩm mỹ. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được đơn vị nào uy tín, chất lượng tốt thì bạn có thể tham khảo qua dịch vụ lắp đặt camera tại nhà của CellphoneS.

Nên sử dụng dịch vụ lắp đặt camera tại nhà ở đâu uy tín

Nắm bắt được nhu cầu lắp đặt camera tại nhà ngày càng cao, CellphoneS đã thành lập đội ngũ chuyên lắp đặt, tư vấn, sửa chữa camera tại nhà, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Khi bạn sử dụng dịch vụ của CellphoneS, đội ngũ kỹ thuật của đơn vị sẽ đảm bảo quá trình thi công chuyên nghiệp, an tâm sử dụng và bảo hành tận nhà cho quý khách hàng.

Ngoài ra, người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lắp đặt khi sử dụng dịch vụ lắp đặt của CellphoneS. Giá thi công đối với 1 camera tại CellphoneS chỉ là 120000 VND/ Camera – rẻ hơn một nửa so với giá thị trường. Đồng thời, thời gian lắp đặt cũng cực kỳ nhanh chóng (24h kể từ lúc nhận đơn hàng).

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ lắp đặt camera tại nhà và một vài đơn vị lắp đặt camera uy tín mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn trong quá trình lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera tại nhà.