ứng tiền vina

Ứng tiền Vina với các mệnh giá khác nhau nhanh chóng bạn đã biết chưa? Đọc các bài viết ứng tiền Vina dưới đây để thực hiện ngay nếu tài khoản hết tiền nhưng đang cần gọi điện, nhắn tin ngay trong một số trường hợp khẩn cấp.

Ứng tiền Vina là gì?

Người dùng cần biết đến khái niệm ứng tiền Vina trước khi đăng ký, đây là dịch vụ người dùng sẽ gửi tin nhắn để ứng một số tiền từ 5k trở lên, sau đó khi nạp tiền vào lần tiếp theo, sẽ trả lại cho số tiền trước đó đã đăng ký sử dụng.

Cách ứng tiền Vina

Phần bên dưới sẽ giúp người dùng có thể đăng ký dịch vụ ứng tiền vừa nhanh chóng lại có khả năng thành công lên đến 100%, không lo bị lỗi khiến người dùng phải thực hiện lại nhiều lần.

Cách chủ động

Người dùng cần khởi động điện thoại, vào mục tin nhắn, Chọn UT gửi 1576, hay chọn mục gọi điện cho *1576#.

Ứng tiền Vina là gì?

 Ngay sau đó, máy người dùng sẽ có thông báo xác nhận, nếu đồng ý tin nhắn thành công nếu không, yêu cầu sẽ hủy khi không có phản hồi trong vòng 1 ngày kể từ lúc đăng ký.

Ứng tiền tự động

 Ở dịch vụ này, người dùng có thể đăng kí số tiền khác nhau từ 5k cho đến 50k khi khách hàng ứng tiền nhiều lần liên tục, cho đến lần thứ 5 mới phải hoàn tiền. Điều này giúp ích cho người dùng trong thời gian dài sử dụng quên nộp tiền điện thoại.

Người dùng được sử dụng khi đây là lần đầu hay đã trả khoản tiền trước đó, nếu không thỏa mãn điều kiện này sẽ không được sử dụng tiếp tục trong thời gian tiếp theo.

Người dùng sẽ nhận được tin nhắn chấp nhận điều khoản: Nhấn Y gửi đến 1576 là đã có thể sử dụng nghe gọi ngay rồi, không mất quá nhiều thời gian.

Ứng tiền Vina khi máy vẫn nợ phí cũ

Không chi chỉ dừng lại ở đó, Vinaphone còn có chương trình đặc biệt cho khách hãng vẫn muốn sử dụng dịch vụ khi ứng tiền sim Vina quá 5 lần mà vẫn chưa nạp trả phí, chỉ cần:

Người dùng có thời gian máy hoạt động thuê bao từ 3 tháng trở lên. Tháng trước đã sử dụng khoản tiền từ 15.000đ . Chỉ cần soạn tin đơn giản để hoàn thành quá trình ứng tiếp: Y gửi đến 1576.

ứng tiền vina

Tin nhắn của phía Vina sẽ báo số tiền từ 5k đến 50k tùy theo số thời gian hoạt động tính đến thời điểm hiện tại của chủ thuê bao điện thoại. Tuy nhiên, người dùng chỉ ứng tiền tối đa là 3 lần.

Ứng tiền Vina khi không đủ các điều kiện trên

Trong khi thuê bao không sử dụng trên 3 tháng, không thể ứng tiền theo các cách tự động, chủ động hay còn nợ cũ như trên. Người dùng đang cần khẩn cấp, gọi ngay lập tức mà không còn cách nào, nhưng đừng lo, cách cứu nguy dành cho bạn là nhấn *911# rồi gọi.

Chỉ cần điện thoại còn từ 300đ trở xuống, máy sẽ được cộng vào 3000đ, tiết kiệm thời gian và lại có thể sử dụng cho cuộc gọi, hay tin nhắn mà không cần phải lo lắng khi gặp các trường hợp khẩn xảy ra.

Airtime Plus

Người dùng sẽ ứng tiền gọn lẹ thông qua Airtime Plus, mức phí sẽ là 0đ trong một khoản thời gian cố định. Nhắn A gửi đến 1357, máy không dùng khi hết thời hạn không thể tiếp tục gọi điện, nhắn tin tiếp, khoản thời gian thông thường là 24h nhưng với Airtime Plus sẽ lên đến 48h.

Ứng tiền Vina thông qua Airtime PlusỨng tiền Vina thông qua Airtime Plus

 Lưu ý: Cước phí khi ứng tiền Vina đối với 1567 sẽ là 0đ, khi không đăng kí được là do số tiền hoàn ứng chưa trả, chưa đủ các điều kiện yêu cầu, máy không hoạt động hai chiều,…

Qua bài viết trên, với cách ứng tiền từ 5k, 10k, 20k,…50k nhanh chóng và thành công 100%,  ngoài ra, có một số lưu ý khi đăng ký dịch vụ, để người dùng có thể hiểu rõ từng loại ứng tiền khác nhau của Vinaphone. Đọc thêm nhiều bài viết khác nhau về thủ thuật trên trang web này nhé