Top các thủ thuật ứng tiền Mobi đơn giản và chi tiết từ A đến Z

Trong trường hợp tài khoản Mobifone của bạn hết tiền, làm sao để có thể ứng tiền Mobi một cách đơn giản và nhanh chóng? Tham khảo những thủ thuật dưới đây để đảm bảo các dịch vụ trên tài khoản điện thoại của bạn không bị gián đoạn.

Chi tiết cách ứng tiền Mobi đơn giản và nhanh chóng

Ngoài hình thức chuyển tiền từ tài khoản điện thoại này sang tài khoản điện thoại khác, bạn còn có thể ứng tiến Mobi từ nhiều kênh khác nhau một cách nhanh chóng, tiện lợi để đảm bảo liên lạc cho thuê bao của mình.

Dưới đây là một số cách ứng tiền điện thoại Mobifone với nhiều mệnh giá khác nhau và tỷ lệ thành công là 100% để bạn tham khảo và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân.

Ứng tiền Mobi với 900

Thủ thuật ứng tiền sim Mobi mà chúng tôi muốn gợi ý đó là ứng tiền điện thoại thông qua tổng đài 900. Để ứng tiền thành công theo cách này, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng tin nhắn trên điện thoại, soạn tin nhắn mới với nội dung “UT” và gửi tới 900
  • Bước 2: Tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận yêu cầu ứng tiền của bạn. Khi đó, bạn hãy trả lời tin nhắn với nội dung “CO”

Sau khi nhắn tin xác nhận ứng tiền, hệ thống sẽ chuyển thẳng 20.000 đồng tới tài khoản KM3 của bạn. Số tiền này có thể sử dụng tương tự như tiền tài khoản chính khi bạn có thể gọi điện, nhắn tin nội/ngoại mạng cũng như đăng ký mua dữ liệu di động.

Để đảm bảo việc ứng tiền diễn ra thành công, bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Tất cả các tài khoản đều phải có số dư ít hơn 5.000 đồng
  • Thuê bao chính chủ và hoạt động tối thiểu 6 tháng

Thủ thuật ứng tiền Mobi với 900

Ngoài ra khi sử dụng thủ thuật này, bạn sẽ phải chịu mức phí là 2.000 đồng cho mỗi lần ứng tiền. Số tiền này sẽ được cộng vào với phần tiền được ứng và trừ thẳng vào tài khoản chính trong lần nạp thẻ hoặc thanh toán cước điện thoại tiếp theo.

Ứng tiền qua Airtime Plus

So với cách ứng tiền thông qua 900, việc ứng tiền với Airtime Plus mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích như miễn phí ứng tiền hay số tiền được ứng đa dạng hơn. Tuy nhiên, điều kiện để được sử dụng dịch vụ của Airtime Plus cũng ngặt nghèo hơn khi bạn chỉ có thể ứng tiền khi nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của tổng đài.

ứng tiền Mobi với Airtime Plus

Nếu bạn là người may mắn nhất ngày hôm nay khi đã nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của Airtime Plus thì cách ứng tiền cũng cực kỳ đơn giản. Thay vì soạn tin nhắn mới, bạn chỉ cần trả lời tin nhắn của tổng đài 1255 với nội dung “Y” là xong.

Sau khi xác nhận, Airtime Plus sẽ ứng số tiền từ 5.000 đồng tới 50.000 đồng tùy theo nhu cầu và mong muốn của bạn mà không mất thêm bất kỳ khoản phụ phí nào.

Thủ thuật ứng tiền Mobi với Fast Credit

Fast Credit là tổng đài tự động gợi ý ứng tiền của nhà mạng Mobifone dành cho các khách hàng của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc tỷ lệ ứng tiền theo cách này chắc chắn sẽ thành công 100%.

Tuy nhiên số tiền mà bạn có thể ứng được sẽ lại không cố định như 2 thủ thuật phía trên. Bởi thay vì đưa ra một giá trị cụ thể, Fast Credit sẽ dựa vào số tiền mà bạn sử dụng trong tháng gần nhất. Do đó mà số tiền ứng được có thể dao động từ tối thiểu 5.000 đồng và tối đa là 200.000 đồng.

Vì số tiền ứng có sự dao động lớn nên phụ phí phát sinh cũng sẽ trong khoảng từ 10% – 30% giá trị khoảng ứng. Tuy nhiên, phần phụ phí này sẽ được thông báo cũng số tiền có thể ứng để bạn quyết định xem liệu có nên ứng tiền Mobi theo cách này hay không.

Do Fast Credit có 3 số tổng đài khác nhau là 9779, 9015 và 9025 nên khi nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ 3 số này, bạn cần xác nhận khoản ứng với nội dung sau:

  • Soạn “Y” và gửi tới 9015 khi tổng đài 9015 mời ứng tiền
  • Soạn “Y” và gửi tới 9025 khi tổng đài 9025 mời ứng tiền
  • Soạn “Y” và gửi tới 9779 khi tổng đài 9779 mời ứng tiền

Có nên ứng tiền sim Mobifone hay không?

Dù khi sử dụng các dịch vụ ứng tiền Mobi, bạn có thể sẽ phải chịu thêm các khoản phụ phí phát sinh nhưng lời khuyên của chúng tôi là bạn vẫn nên lựa chọn ứng tiền điện thoại Mobifone bởi:

  • Bạn có thể ngay lập tức gọi điện cho người thân, bạn bè nếu có tình huống khẩn cấp phát sinh
  • Bạn có thể đăng ký dữ liệu di động ngay ở những nơi vắng vẻ, không có mạng wifi
  • Bạn có thể thanh toán các hóa đơn trong những trường hợp cấp thiết

Có nên ứng tiền Mobi hay không?

Tuy có thể sẽ bị tính thêm phụ phí nhưng thực chất, khoản phí này cũng không quá cao trong khi lợi ích của nó mang lại lại quá lớn trong những trường hợp khẩn cấp. Vậy nên trong tình huống cấp bách, các thủ thuật ứng tiền Mobi trên đây vẫn sẽ là giải pháp số một mà bạn nên lựa chọn.

Tạm kết

Trên đây là một số thủ thuật ứng tiền Mobi đơn giản, có tỷ lệ thành công 100% cũng như một số lợi ích khi bạn lựa chọn ứng tiền điện thoại để bạn có thể tham khảo. Mong rằng những thủ thuật trên sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề trong những tình huống khẩn cấp luôn chờ trực phát sinh bất cứ lúc nào.