nhạc chờ vinaphone

Những bản nhạc chờ sẽ khiến cuộc gọi bớt đi sự nhàm chán, vì vậy mà Vinaphone đã cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ cài đặt, tải nhạc chờ nhanh chóng ngay trên điện thoại. Do đó, bài viết thủ thuật dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách cài đặt nhạc chờ Vinaphone hay đơn giản trên điện thoại nhé!

Lợi ích của việc cài đặt nhạc chờ cho thuê bao

Nhạc chờ hiện nay chắc không còn xa lạ đối với mọi người, vì vậy nhạc chờ Vinaphone cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng mạng điện thoại và lợi ích khi cài đặt nhạc chờ như sau:

 • Giúp cuộc gọi bớt đi sự nhàm chán người gọi và thư giãn trong khi chờ bạn nhấc máy.
 • Các bài nhạc chờ mới nhất với giai điệu bắt tai sẽ giúp điện thoại của bạn sẽ trở nên độc đáo hơn

nhạc chờ vinaphone

Xem thêm :

Cách cài nhạc chờ Vinaphone

Tìm kiếm nhạc chờ trong kho nhạc số Vinaphone

Thông thường, để cài đặt, nhà mạng sẽ cho phép đăng ký theo mã số bài hát, tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa biết bài hát yêu thích của mình có mã số là bao nhiêu, thì có thể tìm kiếm qua các cách như sau:

 • Nếu bạn muốn tìm nhạc chờ trong kho nhạc của nhà mạng, bạn sẽ soạn tin theo cú pháp: TL_Tenbaihat gửi 9194 để tiến hành đăng ký dịch vụ.
 • Nếu bạn muốn tìm nhạc chờ Vinaphone mới nhất có trong kho nhạc chờ của nhà mạng, bạn sẽ soạn tin theo cú pháp như sau: TK_MOI gửi 9194

nhạc chờ vinaphone

 • Nếu bạn là người luôn bắt kịp xu thế thì những bài nhạc chờ hot sẽ là lựa chọn hoàn hảo đó nhé! Do đó, bạn hãy soạn tin theo cú pháp: TK_HOT gửi 9194 để tìm kiếm.
 • Đối với trường hợp, bạn biết bài hát đó do ca sĩ nào trình bày nhưng lại không nhớ rõ tên bài thì hãy soạn tin theo cú pháp: TKCASI_Tencasi gửi đến 9194 để tìm kiếm.

Đăng ký nhạc chờ qua cú pháp tin nhắn

Tương tự như cách cài nhạc chờ của nhà mạng Viettel, mọi người cũng có thể đăng ký nhạc chờ Vina thông qua việc soạn tin nhắn theo cú pháp:

 • Bước 1: Soạn DK gửi 9194.

nhạc chờ vinaphone

 • Bước 2: Gọi đến tổng đài 9194 để theo hướng dẫn để đăng ký.
 • Bước 3: Chờ tin nhắn phản hồi từ tổng đài Vinaphone.

Dưới đây là một số cách cài đặt nhạc chờ cho thuê bao Vinaphone của bạn như sau:

 • Cài đặt theo mã số bài hát: soạn tin nhắn với cú pháp: TAI_Masobaihat gửi đến 9194 (Masobaihat tìm theo bước đầu tiên đã hướng dẫn như trên).
 • Cài nhạc chờ theo tên bài hát: soạn tin theo cú pháp: BH_Tenbaihat gửi đến 6095 (Tên bài hát lưu ý phải viết liền không dấu)

Đăng ký nhạc chờ VinaPhone trực tiếp trên Website

Ngoài những cách tìm kiếm nhạc chờ trên, bạn có thể truy cập vào website: http://ringtunes.vinaphone.com.vn/ và nhấp vào ô tìm kiếm.

Hiện tại, Vinaphone đã cung cấp đến tất cả quý khách hàng dịch vụ nhạc chờ Vina với 2 cách đăng ký đơn giản như sau:

Bên cạnh việc đăng ký nhạc chờ thông qua tin nhắn SMS, bạn cũng có thể đăng ký nhạc Vina trực tiếp qua website nhạc chờ Vinaphone

Những lưu ý khi cài nhạc chờ Vinaphone

Những lưu ý

● Nếu bạn muốn hủy dịch vụ, hãy soạn tin theo cú pháp: HUY gửi 9194 hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài số 9194 để được làm theo hướng dẫn.

● Để xóa bài hát nhạc chờ mình đã đăng ký, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: XOA_Mabaihat gửi đến 9194.

● Bên cạnh cài nhạc chờ cho mình, bạn vẫn có thể tặng nhạc chờ Vina cho những người thân yêu xung quanh mình, bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: Tang_Masobaihat_SĐT người nhận gửi đến 9194.

Việc cài đặt nhạc chờ cho thuê bao sử dụng sim Vinaphone tương đối nhanh chóng với vài thao tác đơn giản, nhờ sự hỗ trợ của Internet và cách bước hướng dẫn chi tiết trên đây, sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được bài hát nhạc chờ có giai điệu ưa thích của mình trên kho nhạc của nhà mạng Vina.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây, mọi người có thể dễ dàng hơn trong thao tác của việc cài đặt nhạc chờ Vinaphone, từ đó để mọi người gọi đến thuê bao của bạn đều sẽ được bản nhạc chờ hấp dẫn nhất của mình. Chúc các bạn cài đặt nhạc chờ Vina thành công nhé!

Ngoài ra tại CellphoneS cũng đang bán các sản phẩm sim số đẹp Vinaphone với các đầu số hấp dẫn cho bạn lựa chọn