Các loại màn hình Samsung S7 Edge tốt nên thay hiện nay

Màn hình Samsung S7 Edge với màn hình tràn viền thường rất dễ hư hỏng khi có va đập hay rơi rớt. Nhưng lỗi như chảy mực, sọc màn hình thường xuyên xảy ra trên màn hình s7 edge. Ở bài viết này, hãy cùng người viết tìm hiểu về các loại thay màn hình samsung s7 edge hiện nay để xem đâu là lựa chọn tốt nhất để thay thế.

Các loại màn hình Samsung S7 Edge tốt nên thay hiện nay

Đánh giá các loại màn hình Samsung S7 Edge hiện nay.

  • Màn hình Samsung S7 Edge chính hãng.

Màn hình Samsung S7 Edge chính hãng được cung cấp và thay thế bởi các trạm bảo hành ủy quyền bởi Samsung. Được sản xuất bởi Samsung nên chất lượng hiển thị sắc nét, độ bền cao cùng với đó là thời gian bảo hành từ hãng.

Màn hình Samsung S7 Edge chính hãng.

Nhược điểm của loại màn hình này nằm ở mức giá thay thế cao khi nhưng chiếc S7 Edge giờ đây có giá trị không cao vào thời điểm hiện tại. Nên việc thay thế màn hình chính hãng thường không được nhiều người dùng lựa chọn.

  • Màn samsung s7 edge linh kiện

Đây là loại màn hình mà người dùng thường gọi với tên là màn hình s7 edge lô. Ưu điểm của màn hình là mức giá thường thấp hơn từ 2 đến 3 lần so với màn hình chính hãng.

Nhưng đánh đổi ưu điểm về giá là về chất lượng cũng như độ bền của màn hình. Màn hình s7 edge linh kiện không có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, chất lượng hiển thị, cảm ứng không tốt cũng như không hỗ trợ bảo hành khi máy gặp sự cố.

  • Màn hình Samsung zin ép kính.

Đây là loại màn hình được cơ sở sửa chữa tách ra từ những chiếc s7 edge khác, trải qua quá trình ép kinh để tân trang lại. Ưu điểm của màn hình này là chất lượng gần tương đương với màn hình chính hãng nhưng với mức giá tốt hơn.

Màn hình samsung s7 edge zin ép kính.

Nhược điểm của màn hình này nằm ở tuổi thọ chất lượng không đảm bảo do đã qua ép kính cũng như sử dụng trước đây. Nếu muốn thay màn hình này, người dùng cần kiểm tra kỹ chât lượng cũng như chính sách bảo hành tại các cơ sở sửa chữa.

  • Màn hình Samsung S7 Edge lcd.

Đúng như tên gọi của loại màn hình này, sử dụng tấm nền LCD thay cho AMOLED có trên màn hình chính hãng. Ưu điểm của màn hình này là giá bán thấp, vẫn cho chất lượng hiển thị nằm ở mức trung bình khá.

Màn hình samsung s7 edge zin ép kính.

Nhược điểm của màn hình nằm ở chất lượng hiển thị không được xuất sắc như trên màn hình AMOLED thực thụ, độ dày viền lớn cũng tạo cảm giác không được thẩm mỹ.

>> Xem thêm: Các loại màn hình Samsung Galaxy S7 tốt nhất mà bạn nên thay

Lựa chọn loại màn hình nào khi thay thế màn hình samsung s7 edge.

Nếu bạn gặp hư hỏng màn hình Samsung, lựa chọn màn hình chính hãng là ưu tiên tốt nhất nếu bạn bỏ qua mức chi phí thay thế cao hoặc một lựa chọn khác là sử dụng màn hình zin ép kính nếu bạn muốn tiết kiệm một chút chi phí.

Lựa chọn loại màn hình nào khi thay thế màn hình samsung s7 edge.

Việc lựa chọn màn hình s7 edge linh kiện hay lcd được người viết không khuyến khích. Tuy vậy nếu trong trường hợp bạn xác định đổi máy khi hư màn hình và muốn lấy các dữ liệu bên trong chiếc máy thì việc thay thế một trong 2 loại màn hình này người dùng vẫn có thể cân nhắc.

Các bảo vệ màn hình samsung s7 edge bền lâu.

Có nhiều các để bảo vệ màn hình chiếc s7 edge khỏi các nguy cơ rơi vỡ, sau đây là một số cách giúp bảo vệ màn hình của máy được tốt hơn.

  • Sử dụng ốp lưng, miếng dán cường lực cho s7 edge để hạn chế hư hỏng khi có rơi rớt và va đập.
  • Tránh để máy các không gian hẹp như túi quần, túi xách.
  • Lau chùi thường xuyên bề mặt màn hình s7 edge giúp hạn chế trầy xước.

Thay màn hình samsung s7 edge chính hãng, giá tốt ở đâu.

Ngoài trung tâm bảo hành điện thoại Samsung, người dùng có thể ghé đến hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui để có thể sử dụng dịch vụ thay màn hình chính hãng, với linh kiện chính hãng chất lượng, hỗ trợ bảo hành phần cứng 6 tháng cùng mức giá dịch vụ tốt hơn so với hãng.